Tinh Vân cung cấp HiFACE cho Homebase Unilever Vietnam

HiFACE – Giải pháp nhận diện trên sóng truyền hình VITV
11/02/2020
HiFACE – Hạn thế lây lan virus nCoV trong thời dịch bệnh
13/02/2020

Sáng thứ 6 ngày 10/01/2020 vừa qua, Tinhvan Digital đã tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Unilever và Khai trương văn phòng mới – Grand Opening của Unilever Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh.
Tinh Vân tham gia Chương trình với vai trò là đối tác cung cấp Giải pháp nhận diện khuôn mặt HiFACE – một sản phẩm của Tinhvan Digital (TVD), được xây dựng và phát triển trên nền tảng AI, Face Recognition. Dự án triển khai HiFACE tại Unilever là một dự án quan trọng, nằm trong chiến lược ứng dụng công nghệ 4,0 vào các trải nghiệm của Khách hàng, đối tác và nhân sự của Unilever Việt Nam. Sau một thời gian tìm hiểu và đánh giá các giải pháp trên thị trường, Unilever Việt Nam đã tin tưởng vào khả năng đáp ứng của giải pháp HiFACE của Tinh Vân, khả năng triển khai nhanh và đặc biệt là khả năng đáp ứng các yêu cầu, quy chuẩn bảo mật của Unilever Global. Trong 02 tuần triển khai dự án, Tinh Vân đã nhận được sự phối hợp và hỗ trợ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp của Ban dự án Unilever, từ các anh chị bộ phận Innovation, bộ phận mua hàng và đặc biệt là các thành viên ban IT của Unilever Việt Nam. Ngay cả ông Nguyễn Bảo Tri – Giám đốc CNTT, mặc dù rất bận với nhiều công việc nhưng cũng rất sát sao với quá trình triển khai dự án để đảm dự án được thực hiện thành công và đúng timeline đến từng ngày.

HiFACE được cài đặt ở tất cả các cửa ra vào của trụ sở Unilever Việt Nam

Xuất phát từ mong muốn đem lại trải nghiệm mới cho nhân sự của tập đoàn, team dự án Homebase của Unilever đã quyết định ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI, cụ thể là đưa công nghệ nhận diện khuôn mặt HiFACE tích hợp và triển khai trên hệ thống các cửa ra vào hiện tại của trụ sở Unilever Việt Nam. Từ lúc quyết định cho đến khi hoàn thiện cả việc lắp đặt thiết bị và cài đặt phần mềm hệ thống, tất cả chỉ trong 05 ngày. Team dự án Homebase đã hoàn thành mục tiêu chào mừng 25 năm ngày thành lập Unilever và tạo ra một không gian làm việc thoả mái và sáng tạo cho các thành viên.

Một vị khách trải nghiệm training HiFACE ngay tại sự kiện

Với những trải nghiệm nhanh chóng, chính xác gương mặt người được training chỉ ngay trước đó vài phút, HiFACE đã thu hút được nhiều sự quan tâm và thích thú của các nhân viên công ty Unilever. Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Chủ tịch Unilever VN chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng về công nghệ và nỗ lực của các bạn Tinh Vân trong thời gian qua. Tôi nhận thấy sự thích thú của toàn bộ nhân viên khi họ trải nghiệm công nghệ và giải pháp của các bạn. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Tinh Vân về những giải pháp công nghệ trong thời gian tới”.

Để hoàn thiện và có thể thương mại hóa như ngày nay, Hiface đã được đầu tư một cách nghiêm túc. Ngay từ khi mới ra mắt HiFace đã tham dự và dành nhiều giải thưởng công nghệ như: giải Á quân của cuộc thi Hackathon Việt Nam 2018 trong khuôn khổ Japan ICT Day 2018; Top 10 VPBank Hackathon AI 2018. HiFACE hiện đã được triển khai tại một số Doanh nghiệp lớn như: Sun Group,…

Link bài viết Khánh thành trụ sở Unilever Vietnam tham khảo